bat dong san bat dong san bat dong san bat dong san bat dong san bat dong san bat dong san bat dong san bat dong san bat dong san bat dong san bat dong san

CĂN HỘ EHOMES - BÌNH CHÁNH

Căn hộ EhomeS - Khu Mizuki Park  - Bình Chánh

Gía bán từ 550 triệu/căn

 

I. TỔNG QUAN DỰ ÁN CĂN HỘ EHOMES

Tên dự án: Mizuki Park

Vị trí: Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh.

Tổng diện tích: khoảng 40ha. 

Quy mô dự án Mizuki Park bao gồm:

- Căn hộ Ehomes Mizuki Park: 2.160 căn

- Chủ đầu tư: Nam Long Corp (Việt Nam), Nishitetshu & Hankyu (Nhật Bản)

- Mở bán: tháng 8/2017

- Hoàn thành: 2018

- Hoàn thành tổng dự án : 2024

4
Với kinh nghiệm làm nhà ở xã hội của mình, cũng như kinh nghiệm xây căn hộ gần 20 năm của mình, Nam Long sẽ không làm bất kỳ 1 khách hàng nào phải thất vọng cả, thay vào đó đầu tư vào căn hộ của Nam Long luôn sinh lời. Ví dụ như dự án căn hộ Flora Fuji đã tăng gần 20% giá trị căn hộ trong vòng 1 năm. Tháng 7 năm 2016 giá bán căn hộ Flora fuji khoảng 1,6 đến 1,8 tỷ/căn, nay đã tăng lên 1,9 đến 2,4tỷ/căn.

du an 1

Căn hộ Nam Long luôn tươi sáng và sạch đẹp, với tiện ích nội khu đầy đủ, cùng với cách thiết kế hiện đại mà hoàn hảo đến từng chi tiết. Căn hộ của Nam Long luôn đem đến cho khách hàng không gian thoải mái cũng như sự an tâm khi sống tại chung cư do Nam Long quản lý. Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm bảo vệ 24/7, công nhân bảo vệ cây xanh cũng như quang cảnh khu tiện ích cũng rất thân thiện và cởi mở. Mỗi khu dân cư mà Nam Long xây dựng luôn là tổ ấm cho khách hàng lựa chọn.

can-họ-flora-fuji-cao-cap-phuong-phuoc-long-b-quạn-9-006

Có thể nói rằng, sống với Nam Long không bao giờ thiệt, luôn luôn vui vẻ và hạnh phúc. Chúc quý khách hàng luôn An Khang Thịnh Vượng. Hãy tìm đến chúng tôi để có cơ hội sở hữu những vị trí đẹp nhất và duy nhất tại dự án căn hộ Ehome S Bình Chánh.
Share on Facebook    Share on Twitter   Share on Google   Share on Buzz

Căn hộ khác khác

0 Ý kiến
Ý kiến của bạn


 
nhanamlong.com nhanamlong.com nhanamlong.com nhanamlong.com nhanamlong.com nhanamlong.com nhanamlong.com nhanamlong.com nhanamlong.com nhanamlong.com nhanamlong.com nhanamlong.com nhanamlong.com